Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào ? Những bộ sưu tập nổi tiếng

Thương hiệu Audemars Piguet từ lâu đã nằm trong hàng “tứ trụ” trong thế giới đồng hồ hạng sang, song hành cùng những tên tuổi lớn như Vacheron Constantin, Patek Philippe và Breguet. Trong nội dung dưới đây, Queen Watch sẽ cùng bạn đi tìm hiểu đồng hồ Audemars Piguet của nước nào và những bộ sưu tập nổi bật nhất của hãng. Mời bạn đọc theo dõi! 

1. Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet của nước nào ?

Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào? Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ – một quốc gia nổi tiếng với ngành chế tác đồng hồ hiện đại và đẳng cấp hàng đầu thế giới. Từ ngày thành lập, Audemars Piguet đã làm chao đảo thị trường đồng hồ với những sáng tạo đột phá và chất lượng tuyệt vời.

dong ho audemars piguet cua nuoc nao
Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào? Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ – một quốc gia nổi tiếng với ngành chế tác đồng hồ hiện đại

2. Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet danh giá

Sau khi đã biết đồng hồ Audemars Piguet của nước nào, hãy cùng Queen Watch – Đồng Hồ Replica 1 1 tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu AP từ ngày đầu thành lập nhé! 

Thương hiệu Audemars Piguet được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet tại Le Brassus, khu vực Vallée de Joux. Hai nhà sáng lập đã bắt đầu hành trình chinh phục ngành sản xuất đồng hồ của thế giới ở độ tuổi 20.

Từ những năm đầu, Audemars Piguet tập trung vào việc sản xuất những mẫu đồng hồ cơ truyền thống với thiết kế tinh tế và chế tạo bộ máy chất lượng. Thương hiệu này nhanh chóng trở thành biểu tượng cho sự đẳng cấp và sang trọng trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ.

Giai đoạn từ 1954 – 1971 là một kỷ nguyên đại thịnh vượng nữa của Audemars Piguet khi danh tiếng của hãng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Họ đã tạo ra những mẫu đồng hồ cơ phức tạp với các chức năng độc đáo như Tourbillon, Chronograph,….

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (3)
Thương hiệu Audemars Piguet được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet tại Le Brassus

Trải qua một quá trình lịch sử đầy thăng trầm, thương hiệu Audemars Piguet đã đạt được sự phát triển vượt bậc trong thế kỉ 21 thông qua việc hợp tác với “Phù Thuỷ Đồng Hồ” Gérald Genta và ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Royal Oak.

Hiện nay, các mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng trong cộng đồng sưu tầm đồng hồ, thậm chí tạo ra một xu hướng mới được gọi là “Thép đắt hơn vàng” trong thế giới đồng hồ cao cấp.

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (5)
Hiện nay, các mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng trong cộng đồng sưu tầm đồng hồ

3. Những bộ sưu tập kinh điển của thương hiệu Audemars Piguet

3.1 Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak

Bộ sưu tập nổi tiếng hơn cả tên thương hiệu là Royal Oak. Royal Oak đã thay đổi quan niệm thông thường khi được ra mắt vào năm 1972, với vỏ thép, vành Bezel hình bát giác, mặt số “Tapisserie” và dây đeo tay tích hợp. Nó đã trở thành một biểu tượng hiện đại đáng kể.

Giá của các chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak thường rất cao, phụ thuộc vào chất liệu và độ phức tạp của từng mẫu. Các mức giá bắt đầu từ 500 triệu đồng trở lên và có những mẫu đặc biệt có thể có giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (9)
Giá của các chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak thường rất cao, phụ thuộc vào chất liệu và độ phức tạp của từng mẫu

3.2 Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore

Bộ sưu tập Audemars Piguet Royal Oak Offshore đã đánh bại các quy tắc truyền thống từ năm 1993, mang đến sự mạnh mẽ và thể thao vượt trội cho dòng sản phẩm Royal Oak, trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng.

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (6)
Bộ sưu tập Audemars Piguet Royal Oak Offshore đã đánh bại các quy tắc truyền thống từ năm 1993, mang đến sự mạnh mẽ và thể thao

3.3 Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Millenary

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1995, bộ sưu tập Millenary đã trở thành một biểu tượng cho sự sáng tạo với những mẫu đồng hồ độc đáo, kết hợp thiết kế đương đại và kỹ thuật savoir-faire như họa tiết nếp gấp trên mặt số.

Mức giá trung bình của bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Millenary dao động từ 29.500 CHF đến 54.900 CHF (tương đương khoảng 830 triệu đồng đến hơn 1,5 tỷ đồng).

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (7)
Bộ sưu tập Millenary đã trở thành một biểu tượng cho sự sáng tạo với những mẫu đồng hồ độc đáo

3.4 Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept

Phát triển từ bộ sưu tập nổi tiếng Royal Oak, bộ sưu tập Royal Oak Concept đã được giới thiệu vào năm 2002, mang đến công nghệ chính xác và hiện đại cùng với các tính năng phức tạp như Flying Tourbillon, GMT,… và thiết kế được cải tiến. Mức giá trung bình của bộ sưu tập này thường từ 150.000 USD (tương đương khoảng 3,5 tỷ đồng) trở lên.

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (8)
Bộ sưu tập Royal Oak Concept đã được giới thiệu vào năm 2002, mang đến công nghệ chính xác và hiện đại cùng với các tính năng phức tạp

4. Đồng hồ Audemars Piguet giá bao nhiêu? Tại sao lại đắt đỏ?

4.1 Đồng hồ Audemars Piguet giá bao nhiêu?

Tất cả những mẫu đồng hồ Audemars Piguet đều được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy độc quyền của họ. Do đó, mỗi phiên bản đều có số lượng giới hạn và mức giá khác nhau, bắt đầu từ 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) trở lên. Thậm chí, những sản phẩm cao cấp nhất của hãng có thể có giá lên đến hơn 250.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng).

Vì vậy, thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet Thụy Sỹ này phù hợp với những khách hàng đam mê đồng hồ và mong muốn sở hữu những sản phẩm thời thượng. Để biết chính xác về giá cả và thông tin chi tiết về các mẫu đồng hồ Audemars Piguet chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng để được tư vấn và cung cấp báo giá cụ thể.

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (11)
Đồng hồ Audemars Piguet có giá bắt đầu từ 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) trở lên

Gợi ý bạn đọc: Mua ngay bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Rep 11 super fake – Chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất

4.2 Tại sao đồng hồ Audemars Piguet lại đắt đến vậy?

Thương hiệu Audemars Piguet là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới và nổi tiếng với chất lượng cao cấp và sự tinh xảo trong từng chi tiết. Các mẫu đồng hồ của họ được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, sử dụng các vật liệu chất lượng cao như vàng, bạc, thép không gỉ và các loại đá quý.

Cùng với đó, Audemars Piguet có một lịch sử lâu đời và danh tiếng vững chắc trong ngành đồng hồ. Họ đã sản xuất nhiều mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng và đột phá thiết kế, như bộ sưu tập Royal Oak và Royal Oak Offshore. Sự kết hợp giữa chất lượng và sự độc đáo trong thiết kế đã tạo nên một thương hiệu đắt giá và đáng khao khát.

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (4)
Đồng hồ Audemars Piguet có một lịch sử lâu đời và danh tiếng vững chắc trong ngành đồng hồ

Audemars Piguet không sản xuất số lượng lớn đồng hồ, mà họ thường tập trung vào việc tạo ra những phiên bản giới hạn. Điều này làm tăng tính hiếm có và độ độc đáo của các mẫu đồng hồ của thương hiệu, đồng thời tạo ra sự mong đợi và sự khan hiếm trong cộng đồng sưu tầm đồng hồ.

Cuối cùng, hãng đã sử dụng các công nghệ và cơ chế tiên tiến để đảm bảo độ chính xác và tính năng cao cho các mẫu đồng hồ của họ. Các tính năng như chronograph, tourbillon và repeater đã được tích hợp vào các mẫu đồng hồ, làm tăng giá trị và sự đặc biệt của sản phẩm.

dong ho audemars piguet cua nuoc nao (2)
Audemars Piguet không sản xuất số lượng lớn đồng hồ, mà họ thường tập trung vào việc tạo ra những phiên bản giới hạn

5. Lời kết về chủ đề đồng hồ Audemars Piguet của nước nào

Trên đây là những thông tin cơ bản để giải đáp cho câu hỏi đồng hồ Audemars Piguet của nước nào? Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 cao cấp với giá thành phải chăng có thể liên hệ trực tiếp đến Showroom Queen Watch để nhận được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.